Tuần mới (27/7-2/8): Quý nhân chỉ lối, 3 con giáp phất lên như diều gặp gió

145

Bước sang tuần mới (27/7-2/8), 3 con giáp được Quý Nhân dẫn lối làm ăn phất lên như diều gặp gió. Mão – Thìn – Tuất đích thị là con giáp mang vận phúc lớn.

Tuổi Mão

Tuần mới (27/7-2/8): Quý nhân chỉ lối, 3 con giáp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 1

Bước sang tuần mới, người tuổi Mão gặt hái vô vàn điều may mắn, sự nghiệp tài lộc đều thăng tiến tích cực. Những người làm ăn đầu tư buôn bán có cơ hội tìm ra được con đường đi đúng hướng, mở ra những cơ hội mới cho riêng mình. Thời điểm này người tuổi Mão nên chú ý tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, không nên quá khăng khăng nghe theo ý kiến cá nhân của mình để tránh khỏi rủi ro.

Vận trình tuần mới của bạn sẽ tăng cao vào khoảng thời gian đầu tuần. Khởi đầu tuần mới với khá nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống giúp cho người tuổi Mão trở nên phấn chấn, tinh thần cũng tích cực hơn. Những khó khăn về tài chính được giải quyết ổn thỏa vào những ngày giữa tuần. Người tuổi Mão trong tuần này nên biết tiết chế việc tiêu xài của mình hãy cố gắng tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Tuổi Thìn

Tuần mới (27/7-2/8): Quý nhân chỉ lối, 3 con giáp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 2

Người tuổi Thìn có thể hoàn toàn hưởng thụ một tuần mới ngập tràn niềm vui. Theo tử vi tuần mới, cát khí của con giáp Thìn rất vượng, nhiều chuyện may mắn cùng ghé thăm một lúc. Tài lộc có dấu hiệu đổ ào ào về nhà bạn, lộc lá không xiết kể từ khi có nhiều Cát Tinh cùng hội tụ. Thời điểm tài lộc của bạn vượng phát nhất chính là khoảng thời gian giữa tuần.

Thời điểm này, những người làm công ăn lương có thêm những khoản lương thưởng cao. Đối với những ai làm ăn buôn bán sẽ sớm phát đạt, lợi nhuận tăng vọt. Đây chính là thành quả của những nỗ lực, công sức trước kia mà bạn bỏ ra. Hãy tập trung và nắm bắt những cơ hội tốt trong khoảng thời gian đầu tuần nhé!

Tuổi Tuất

Tuần mới (27/7-2/8): Quý nhân chỉ lối, 3 con giáp phất lên như diều gặp gió - Ảnh 3

Được Cát Tinh soi rọi, vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này tiến triển khá tốt đẹp. Được quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh càng có những bước đi đúng đắn hơn. Những người làm đầu tư, kinh doanh sẽ kiếm được món hời lớn trong tuần này giúp cho số dư tài khoản của bạn tăng lên nhanh chóng. Càng về cuối tuần, tài lộc tăng cao, con giáp này càng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì vào thời điểm cuối tuần túi tiền vẫn cứ rủng rỉnh. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề cao cẩn trọng đừng vì món lời trước mắt mà không thèm cân nhắc khiến kẻ gian có cơ hội chọc phá tài lộc của mình nhé.