Từ 1/5 Âm lịch tới hết năm, 3 con giáp lội ngược dòng, đổi vận đỏ chót

1807

Trong nửa sau của năm 2020, những con giáp dưới đây sẽ rũ sạch vận xui, bước sang trang mới. Người đổi vận phát tài, người tình duyên khởi sắc.

Tháng 5 âm đánh dấu mở đầu giai đoạn nửa sau của năm 2020. Đây cũng là thời điểm mà vận mệnh của các con giáp có nhiều thay đổi. Có người chật vật suốt nửa đầu năm, kể từ Mùng 1/5 trở đi sẽ may mắn trở lại. Dưới đây chính là top những con giáp có màn “lội ngược dòng” xuất sắc nhất. Người đang đen đổi vận đỏ chót. Người lại nhận lộc tiền bạc đầy tay, tình duyên phơi phới.

TUỔI DẬU

Dậu là con giáp có nhiều thay đổi trong nửa đầu năm 2020. Con giáp này công việc bị xáo trộn, tài vận lên xuống thất thường. Tuy nhiên, Dậu lại khá siêng năng và cần cù. Con giáp này luôn nỗ lực, chờ đợi cơ hội để tỏa sáng. Bước sang tháng 5 Âm, thời điểm “vàng” mà Dậu chờ cũng tới. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này sẽ gặp được một quý nhân lớn. Cơ hội thăng tiến, tài lộc cũng sẽ được người quan trọng mang tới.

Kể từ 1/5 Âm cho tới hết năm, Dậu sẽ liên tục gặp may mắn trong công việc. Sự nghiệp không ngừng phất lên, kéo theo tài chính có bước nhảy vọt. Con giáp này tích lũy ngày càng nhiều, không còn nỗi lo kinh tế. Người tuổi Dậu còn có hỷ lộc. Nhân duyên của con giáp này sẽ đơm hoa kết trái, hoặc hôn nhân thành toàn hoặc con cái viên mãn.

Từ 1/5 Âm lịch tới hết năm, 3 con giáp lội ngược dòng, đổi vận đỏ chót - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI DẦN

Dần là con giáp vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, trong nửa đầu năm, người mang mệnh hổ lại gặp nhiều khó khăn, vất vả. Theo tử vi, kể từ 1/5 Âm trở đi, con giáp này mới “lội ngược dòng”, khôi phục may mắn và gặp được cơ hội gặt tài hái lộc. Người tuổi Dần sẽ tiên phong trong một lĩnh vực mới, bắt đầu công việc mới hoặc có sự chuyển biến hoàn toàn về mặt công việc.

Sự nghiệp của con giáp này liên tục lên hương. Dần vốn đang đen đủi nay đổi vận son, gặp hên liên tiếp. Bất kể kinh doanh hay làm công ăn lương, Dần đều có thu nhập tăng mạnh. Con giáp này kiếm được gấp nhiều lần so với nửa đầu năm. Trong tháng 5 Âm, một tin vui về mặt tài chính sẽ tới khiến Dần củng cố tinh thần, càng được đà cố gắng. Từ giờ tới cuối năm, con giáp này không sợ hết tiền tiêu, tình yêu cũng khởi sắc, sung túc đủ đường.

Từ 1/5 Âm lịch tới hết năm, 3 con giáp lội ngược dòng, đổi vận đỏ chót - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TỴ

Người cầm tinh con rắn vốn thông minh, lanh lợi. Chỉ cần gặp thời là Tỵ sẽ bùng nổ. Thời điểm tháng 5 Âm chính là thời kỳ hoàng kim, người tuổi Tỵ đổi vận chóng mặt. Con giáp này được ăn lộc quý nhân, lại có Cát Tinh bao bọc, sự nghiệp lẫn tài chính đều một bước lên mây. Tỵ nắm bắt thời cơ vô cùng nhạy bén, công việc liên tục đạt được hiệu quả xuất sắc, thăng quan tiến chức là điều dễ dàng.

Công việc kinh doanh của những con giáp làm ăn buôn bán cũng hanh thông, lên như diều gặp gió. Người tuổi Tỵ khoảng cuối năm còn hoàn thành hàng loạt mục tiêu lớn như mua nhà, mua xe hay cưới hỏi. Các con giáp độc thân trong thời gian này rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần cho những chuỗi ngày làm hết sức – chơi hết mình. Con giáp này cũng cần trang bị sức khỏe để cống hiên cho công việc và đi du lịch, trải nghiệm cùng người thương.

Từ 1/5 Âm lịch tới hết năm, 3 con giáp lội ngược dòng, đổi vận đỏ chót - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP