Sang tháng 7, Hợi – Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ – Thân hốt lộc thiên hạ

4760

Hết thời bĩ cực, những con giáp dưới đây sẽ đổi vận chóng mặt sau khi bước sang tháng 7. Cát Tinh và các chòm sao tốt sẽ mang tới vận may tài lộc cực lớn.

TUỔI HỢI

Năm 2020 vốn là một năm hung cát đan xen của người tuổi Hợi. Những con giáp làm việc trong lĩnh vực thương mại, tài chính hay sáng tạo, nghệ thuật sẽ có vận son vượng sắc hơn. Sang tháng 7, con giáp này sẽ rũ sạch vận xui, tới cuối năm không lo bị Hung Tinh chiếu mệnh.

Sang tháng 7, Hợi - Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ - Thân hốt lộc thiên hạ - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tử vi báo hiệu thời điểm tháng 7 chính là giai đoạn may mắn nhất. Vận hên của con giáp này có thể nói chạm đỉnh, cả tình duyên lẫn tiền bạc đều mỹ mãn. Những người tuổi Hợi sẽ gặt hái thành công liên tiếp, tạo dựng vị thế vững chắc trong sự nghiệp. Càng về cuối năm, con giáp này càng đắc lộc phát tài, vạn sự hanh thông, cung tiền bạc được đổ đầy liên tục. Thành quả cuối năm của Hợi vô cùng sung túc, khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ.

TUỔI THÂN

Tam hợp Thân – Tý – Thìn giống như thế chân vạc, bao bọc người tuổi Thân khỏi vận rủi. Trong tháng 6, con giáp này vẫn gặp ít rắc rối. Phải qua hết những vận hạn nhỏ này, người tuổi Thân mới trở lại đỉnh cao may mắn. Người cầm tinh con khỉ phú khí ngập tràn, tin vui bay về tới tấp. Không chỉ công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức, người tuổi Thân còn nhận lộc bất ngờ từ quý nhân.

Sang tháng 7, Hợi - Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ - Thân hốt lộc thiên hạ - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Ngay trong lúc tiến thoái lưỡng nan, con giáp này gặp được thần may mắn. Người tuổi Thân bội thu tài chính, kinh tế dồi dào. Vì là người đa tài, giỏi giang lại tháo vát, con giáp này kiếm được rất nhiều từ cả công việc chính lẫn phụ. Hoạt động kinh doanh buôn bán hay các dự án triển khai trong thời điểm này cũng giúp người tuổi Thân “hốt bạc”, trở nên giàu sang phú quý.

TUỔI SỬU

Thời điểm đầu năm, người tuổi Sửu bầm dập khá nhiều vì vận trình trắc trở. Thế nhưng, đại cục sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi tháng 7 tới. Những chú trâu sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim của tài vận lẫn công danh. Nỗ lực của con giáp này trong công việc được đền đáp. Sửu có thể thăng quan tiến chức hoặc đổi sang một công việc mới với không gian phát triển mà con giáp này mong muốn.

Sang tháng 7, Hợi - Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ - Thân hốt lộc thiên hạ - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

Phương diện tài chính sau tháng 7 lên hương, người tuổi Sửu như được Thần Tài “rót lộc”, số dư tài khoản nhảy số không dừng. Những cô nàng cầm tinh con trâu còn vượng sắc tình duyên, người độc thân tìm thấy một nửa cực phẩm. Sửu cũng chính là một trong những con giáp giàu có, viên mãn nhất trong thời điểm cuối năm. Nắm bắt tốt thời cơ, con giáp này còn kéo dài được cả vận son tới hết năm.

TUỔI TỴ

Suốt một thời gian dài, người tuổi Tỵ đều giậm chân tại chỗ. Từ công với tới tình cảm đều bế tắc. Thế nhưng, con giáp này sẽ tìm thấy bước ngoặt đổi đời cải vận sau khi sang tháng 7. Người cầm tinh con rắn sẽ có cú chuyển mình ngoạn mục theo hướng tích cực. Công việc khởi sắc chính là tín hiệu đầu tiên, mang tới công danh cho người tuổi Tỵ.

Sang tháng 7, Hợi - Sửu rũ sạch vận đen, Tỵ - Thân hốt lộc thiên hạ - Ảnh 4

Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này còn được Cát Tinh bảo hộ, mang đến nhiều tài lộc vô kể. Cung tiền tài của người tuổi Tỵ trong tháng 7 “nở hoa”, các hoạt động kinh doanh đều đem về lợi nhuận gấp bội. Tỵ có cơ hội mở rộng việc làm ăn, phát tài chỉ trong thời gian ngắn. Con giáp này cũng trở thành ngôi sao may mắn của người khác, ai hợp tác cùng Tỵ cũng được hưởng vận son.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP