Đúng ngày 1/9 tới hết năm, các con giáp đổi đời đổi vận, sự nghiệp lên cao

845

Theo tử vi 12 con giáp, đúng ngày 1/9 tới hết năm, vận trình của 3 con giáp Dần – Dậu – Mão sẽ thay đổi bất ngờ, công danh sự nghiệp thăng tiến hơn người.

Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp may mắn được hưởng lộc trong suốt giai đoạn từ tháng 9 cho tới hết năm. Đặc biệt những người sinh năm 1974 Giáp Dần và 1998 Mậu Dần lại càng có được vận trình phát triển thăng tiến liên tục. Được Cát Tinh chiếu rọi cung Tài Bạch và cung Quan Lộc, bởi vậy mà tuổi Dần có được những bước tiến lớn, thu về được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ cả về tài lộc và sự nghiệp.

Đúng ngày 1/9 tới hết năm, các con giáp đổi đời đổi vận, sự nghiệp lên cao - Ảnh 1

Ảnh: Internet

Công việc kinh doanh trong thời gian tới đây cũng vô cùng thuận lợi, nguồn lợi nhuận khủng giúp cho tài khoản của Dần lúc nào cũng trong tình trạng đầy ắp. Nếu làm việc trong môi trường công sở, con giáp này còn được cân nhắc giao những trọng trách quan trọng hay thậm chí là đề bạt lên một vị trí cao hơn.

Tuổi Dậu

Thời gian này, người tuổi Dậu sẽ đón nhận niềm vui trong sự nghiệp và cả vấn đề tài lộc. Đặc biệt những người sinh năm 1993 Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim được mệnh danh là Kim Kê càng có được sự may mắn hơn người. Người tuổi Dậu khác cũng có được tài vận thuận lợi không kém. Tuổi Dậu nói chung kể từ tháng 9 tới hết năm sẽ có nhiều cơ hội đón nhận những bước tiến đổi đời, đặc biệt trong sự nghiệp sẽ sớm công thành danh toại, tiền bạc chẳng cần lo nghĩ nhiều.

Đúng ngày 1/9 tới hết năm, các con giáp đổi đời đổi vận, sự nghiệp lên cao - Ảnh 2

Ảnh: Internet

Người tuổi Dậu trong những tháng cuối năm được Quý Nhân trợ vận, Cát Tinh chiếu mệnh nên bất kể làm trong ngành nghề gì cũng được may mắn thuận lợi. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tiết kiệm và làm cho tài khoản tiết kiệm của mình thêm dày hơn. Người tuổi Dậu nên mặc nhiều đồ màu vàng, bạc… màu của Kim để mang tới may mắn. Sẽ thật tốt nếu con giáp này có thể kết thân làm ăn cùng con giáp Sửu và Tỵ sẽ giúp bản mệnh nhân đôi tài lộc.

Tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, tuổi Mão là một trong những con giáp vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Mối quan hệ xã hội của con giáp này cũng không phải là nhỏ chính bởi vậy mà khi gặp khó khăn đều có người dang tay giúp đỡ. Tài vận của tuổi Mão sẽ được đẩy cao nhanh chóng trong tháng 9 dương lịch. Đặc biệt cuối năm, Mão lúc nào cũng trong trạng thái thăng tiến không ngừng.

Đúng ngày 1/9 tới hết năm, các con giáp đổi đời đổi vận, sự nghiệp lên cao - Ảnh 3

Ảnh: Internet

Người tuổi Mão kết hợp làm ăn kinh doanh hoặc có một người đồng đội là tuổi Hợi hoặc Mùi sẽ giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời nên lựa chọn những trang phục, đồ dùng có màu xanh dương để tăng thêm phần may mắn, hanh thông trong công việc và tài lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang