Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc

4981

Trong tháng 5 Âm, người tuổi Tuất – tuổi Thân có vận son tiền bạc lớn, số dư tài khoản tăng không ngừng. Thế nhưng, người tuổi Dậu – tuổi Dần cần thắt chặt chi tiêu vì thu nhập khá eo hẹp.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý càng ngồi ghế cao càng cần tỉnh táo. Một phút phân tâm có thể khiến tài vận của con giáp này sụt giảm. Tử vi tháng 5 báo hiệu người tuổi Tý kiếm được một khoản khá hơn tháng trước. Những con giáp làm ăn buôn bán sẽ có thu nhập cao hơn nhờ lợi nhuận tăng. Tuy nhiên, không nên “liều ăn nhiều”, vì mối to mà bỏ qua các khách hàng nhỏ lẻ.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 1

Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng 5 Âm xuống dốc không phanh, sa sút đáng kể. Con giáp này có nguy cơ thất thoát tiền bạc, hao tài tốn của. Thậm chí, người tuổi Sửu còn phải vay mượn nhiều, rơi vào cảnh nợ nần. Tháng Cửu Độc, vận số của con giáp này không tốt. Hung tinh còn khiến Sửu lạm phát chi tiêu, chi nhiều hơn thu, kiếm chẳng đủ dùng.

TUỔI DẦN

Lộ trình tài chính của người tuổi Dần giậm chân tại chỗ. Con giáp này chưa có đột phá trong công việc, tài vận cũng bị đình trệ. Vượng khí tình cảm lên hương, người tuổi Dần mải đắm chìm trong ngọt ngào mà kéo dài công cuộc làm giàu. Đặc biệt là cánh mày râu càng yêu đương càng xao nhãng công việc, kiếm tiền.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 2

Ảnh: Internet

TUỔI MÃO

Tiểu nhân xuất hiện khiến công việc của người tuổi Mão gặp nhiều rắc rối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận. Tử vi cho thấy, con giáp này cần chi tiêu tiết kiệm, thắt chặt tiền nong. Tiến độ công việc chậm chạp cũng làm thu nhập của người tuổi Mão về túi chậm hơn.

TUỔI THÌN

Áp lực từ nhiều phía làm người tuổi Thìn mắc sai lầm liên tiếp trong tháng 5 Âm. Công việc không thuận lợi cũng làm cho tài vận của con giáp này bị ảnh hưởng tiêu cực. Thực tế, người tuổi Thìn kiếm được không ít song chi cũng khá nhiều. Con giáp này còn phải bù đắp thiếu hụt, tổn thất do một lỗi sai của bản thân nên kinh tế trong tháng mới trở nên ảm đạm.

TUỔI TỴ

Nỗ lực rất nhiều nhưng người tuổi Tỵ lại để tuột mất cơ hội thăng chức tăng lương. Do đối thủ cạnh lớn, giỏi giang, tháo vát hơn nên con giáp này khó lòng vượt qua được. Đường kiếm tiền của Tỵ trong tháng 5 Âm bị đứt đoạn. Kinh doanh không thuận lợi, tài vận bị hao tổn, giảm sút nhiều. Tỵ nên học cách tích lũy để vượt qua giai đoạn này.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 3

Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Tháng 5 Âm, cục diện tài chính của Ngọ khá xui xẻo. Họa phá tài ập đến khiến con giáp này liên tục thất thoát tiền bạc. Thậm chí, người tuổi Ngọ còn phải dùng đến cả tiền tiết kiệm. Hãy cẩn trọng trước lời dụ dỗ đầu tư hay vay mượn, cảnh giác kẻo bị rơi, trộm mất tiền hoặc bị phạt hành chính…

TUỔI MÙI

Tháng Cửu Độc, người tuổi Mùi không tránh được những rủi ro tài chính. Người làm văn phòng, công sở có thể bị giáng chức, trừ lương vì sai lầm trong công việc. Với con giáp làm kinh doanh, cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi quyết định liên quan tới tiền bạc hoặc giấy tờ thế chấp tài sản.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 4

Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Ngay từ đầu tháng, người tuổi Thân đã kiếm được khá nhiều tiền nhờ đảm đương nhiều công việc tay trái. Con giáp này vốn đa tài, lại năng động, biết năm bắt cơ hội nên dù là tháng Cửu Độc cũng rủng rỉnh vô cùng. Càng là những ngày khó, người tuổi Thân càng sáng tạo, khôn khéo và tìm được nhiều cách gia tăng tài chính hiệu quả hơn.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu chỉ có một nguồn thu cố định trong tháng 5 Âm, cung tiền tài không tăng lên. Con giáp này gặp phải nhiều vấn đề phát sinh, cần dùng tiền nên nhất định phải thắt chặt chi tiêu để sống đủ. Áp lực công việc đòi hỏi người tuổi Dậu thay đổi định hướng, hoặc linh hoạt hơn hoặc tìm công việc mới để cải thiện tình trạng hiện tại.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 5

Ảnh: Internet

TUỔI TUẤT

Trong tuần đầu của tháng, người tuổi Tuất đã đắc lộc phát tài, tiền vào túi dồn dập. Số dư tài khoản của con giáp này không ngừng nhảy số. Đây chính là thành quả sau một thời gian dài cố gắng, cống hiến hết mình. Người tuổi Tuất sẽ tự thưởng cho bản thân một món quà giá trị lớn vì cảm thấy xứng đáng.

TUỔI HỢI

Hợi sẽ trải qua thời gian biến động tài chính, khi tăng vọt khi giảm mạnh. Sự lên xuống bất ổn ở cung tiền bạc làm con giáp này tăng nguy cơ hao hụt nhiều hơn khi đầu tư, kinh doanh. Nỗi lo về tiền của Hợi cũng tăng vọt vào giữa tháng. Cuối tháng, tình hình kinh tế sẽ dần ổn định, Hợi dư giả hơn nhiều và có thể đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Dự báo chuyện tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5 Âm Cửu Độc - Ảnh 6

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

DP