3 con giáp may mắn phát tài trong tháng 10, tháng 11

286

Trong những con giáp may mắn phát tài tháng 10, tháng 11, Hợi thuộc số ít được nhận trọn combo tam hỷ. Từ tài vận, sự nghiệp tới tình duyên đều “lên hương”.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trong 3 tháng cuối năm 2020 có may rủi song hành. Thực tế, ngay trong tháng 10 Dương, con giáp này cũng có hung cát đan xen. Tuy nhiên, cát vận sẽ lấn át hung vận. Đặc biệt là về cuối tháng, người tuổi Hợi càng được Thần Tài chiếu cố, bạn lộc dồi dào. Vận son về tiền bạc khiến thu nhập của con giáp này tăng lên mạnh mẽ. Một phần cũng nhờ người tuổi Hợi thức thời, nắm bắt cơ hội nhanh chóng nên đổi vận thành công.

Người tuổi Hợi sẽ hưởng trọn vận son ở tài chính, tình duyên lẫn sự nghiệp trong 2 tháng tới.
Từ cuối tháng 10 tới hết tháng 11, con giáp này liên tục đón tin tốt lành về tài chính. Các công việc chính phụ trong thời điểm này cũng khởi sắc rực rỡ. Hợi sẽ hoàn thành mục tiêu thăng tiến sớm hơn dự định. Con giáp này cũng có cơ hội thay đổi công việc, nâng cao tài vận về cuối năm. Trong tháng 11, nếu xung hỷ, kết hôn, Hợi càng được hưởng vận may lớn. Vận đào hoa sẽ giúp người độc thân gặp được lương duyên lý tưởng. Hợi cũng thuộc số ít con giáp hưởng trọn combo tam hỷ trong giai đoạn cuối năm Canh Tý.

TUỔI DẬU

Thông minh lại khéo léo, người tuổi Dậu sẽ phát huy triệt để được những thế mạnh của bản thân. Con giáp này trong tháng 10 xúc tiến lộ trình thăng chức tăng lương thành công. Không chỉ có thực quyền, Dậu còn vượng vận về tiền bạc. Những mối làm ăn nhỏ nhưng mang về tài lộc to cho người tuổi Dậu. Những chú gà còn xuất sắc gặt hái thành tích khi thử sức với một lĩnh vực mới.

Dậu là con giáp may mắn nhận “mưa vàng lũ bạc” từ cuối tháng 10 tới hết tháng 11.
Tài vận tăng trưởng tốt, công việc của con giáp này cũng thăng hoa. Trước đối thủ cạnh tranh, Dậu chuyển bại thành thắng, giành lấy cơ hội lớn. Quý nhân còn giúp vận trình sự nghiệp của Dậu suôn sẻ hơn. Trong khoảng cuối tháng 10 tới hết tháng 11, đây cũng là con giáp công danh thành toại, tiền tài đại phát.

TUỔI SỬU

Tử vi tháng 10 báo hiệu Sửu là con giáp may mắn phát tài. Sẽ có nhiều tin cát lành tới trong cung tiền bạc của người tuổi Sửu. Nhờ chăm chỉ, cầu tiến và có cả may mắn, con giáp này làm gì cũng thành công. Nếu kinh doanh, Sửu có thu nhập gấp đôi, thậm chí lợi nhuận gia tăng vượt qua con số kỳ vọng. Giai đoạn chuyển giao giữa tháng 10 và tháng 11, con giáp này càng thuận lợi hơn.

Phúc lớn mệnh dày, Thần Tài chiếu cố, Sửu sẽ phát tài trong dịp cuối năm 2020.


Sửu nên tranh thủ vận đỏ để đàm phán, thực hiện ký kết hợp đồng hoặc xúc tiến các buổi họp quan trọng. Tiếng nói của con giáp này ngày càng có trọng lượng, khiến nhiều người nể phục, đánh giá cao. Ngoài ra, Sửu còn là con giáp được Hồng Loan bao bọc, đường tình duyên được trải “hoa hồng”. Con giáp độc thân tìm được một nửa phù hợp trong tháng 11. Các cặp vợ chồng cũng chuẩn bị tinh thần đón tin vui.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!